image banner
HLHPN xã Đồng Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lượt xem: 40

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, ngày 07/03/2024 HLHPN xã Đồng Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Về dự buổi lễ có Đ/c Phạm Thị Xuyến-PCT Hội LHPN huyện Nam Trực, đ/c Nguyễn Thị Hiên - PBT thường trực ĐU, Đ/c Vũ Thị Thắm - PCT UBND -  các đồng chí lãnh đạo TT HĐND - UBND - UB MTTQ xã.

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí cán bộ, công chức, ban nữ công các trường, trạm y tế, công an, các chị trong ban chấp hành hội và các chị em từ các chi hội trong toàn xã.

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Thị Bích - CT HLHPN xã đã phổ biến hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

Cơ quan chủ quản: Xã Đồng Sơn - Nam Trực
Địa chỉ: xã Đồng Sơn - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định