image banner
Lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc năm 2024 xã Đồng Sơn (Ngày 22/02/2024)
Lượt xem: 44

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, sáng ngày 22/02/2024 UBND xã Đồng Sơn long trọng tổ chức buổi lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024. Về dự buổi lễ có Đ/c Vũ Văn Thắng-HUV- Trưởng phòng NN& PTNN huyện NAm Trực, Đ/c Đoàn Văn Trường- BTĐU - CT HĐND xã, Đ/c Tạ Quang Chinh - PBT - CT UBND - CT Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND xã.

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm, trưởng ban công tác mặt trận, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, thân nhân gia đình tân binh, quân nhân mới xuất ngũ năm 2024.

Cơ quan chủ quản: Xã Đồng Sơn - Nam Trực
Địa chỉ: xã Đồng Sơn - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định